Vespa Nioshima LX 2019 là dòng xe điện mới ra mắt năm vừa rồi của thương hiệu xe điện nổi tiếng thế giới Nioshima. Đây là chiếc xe điện với kiểu dáng vespa đầy thanh lịch và sang trọng nhưng vẫn toát lên cá tính riêng. Hôm nay, bạn sẽ được giải thích tại sao bạn nên chọn xe điện Vespa Nioshima LX 2019 nhé.

Thiết kế bên ngoài của Vespa Nioshima LX 2019

  • Những đường cong mềm mại xung quanh phần yếm xe tạo nên sự nhẹ nhàng và uyển chuyển cho chiếc xe. Cùng với đó là phần đầu xe thiết kế hiện đại và thời trang. Hệ thống đèn xe hiện đại giúp cung cấp đầy đủ nguồn ánh sáng cho người lái có thể kiểm soát tốt mọi thứ trước mắt. Đèn xe được thiết kế to, tròn và lồi hẳn ra bên ngoài, xung quanh được bo viền sáng loáng.
  • Dòng chữ thương hiệu hãng Nioshima đặt ngay bên phải của đầu xe, giữa là họa tiết hoa văn sắc nét. Xung quanh yếm cũng được bo bằng viền sáng tạo nên sự lung linh cho chiếc xe nhất là về đêm.
  • Đuôi xe cũng có hệ thống đèn xi nhan hiện đại không kém. Phần cốp thiết kế rộng, bên hông trái có dòng chữ Nioshima LX sáng loáng đầy ấn tượng và nổi bật.
  • Mặt đồng hồ điện tử hiện đại với đầy đủ các thông số quan trọng để người lái kiểm soát được trạng thái tổng thể của xe.

Thiết kế bên trong của Vespa Nioshima LX 2019

  • Vespa Nioshima LX 2019 có nhiều cải tiến đáng kể trong thiết kế bên trong. Với 5 Acquy 20A cho người dùng có thể di chuyển quãng đường lên đến 90km trong một lần sạc đầy bình acquy xe. Thời gian sạc một lần chỉ khoảng 8 đến 9 tiếng đồng hồ so với quãng đường đi được thì quá nhanh phải không nào
  • Xe điện Vespa Nioshima LX 2019 có thiết kế động cơ 1200 W và hệ thống giảm tốc đồng bộ phanh đĩa trước – phanh cơ sau giúp cho chiếc xe này có thể di chuyển mượt mà và dừng lại dễ dàng giúp người dùng có những quãng đường di chuyển an toàn nhất.
  • Trước đây, xe điện còn sử dụng lốp có xăm khiến cho người dùng thường gặp một vài trục trặc như thủng xăm trên đường do va phải vật nhọn nhưng Vespa Nioshima LX 2019 được thiết kế lốp đặc không xăm. Với thiết kế này giúp cho chiếc xe điện của bạn hạn chế tối đa các vấn đề có thể gặp phải về xăm lốp rồi.
  • Và cũng giống như các dòng xe điện khác, Vespa Nioshima LX 2019 sử dụng nhiên liệu điện lấy từ bình acquy và hoạt động êm ái vì thế giúp bảo vệ môi trường cũng như hạn chế tối đa việc gây ô nhiễm môi trường.

Bạn đã biết tại sao mình nên chọn xe điện Vespa Nioshima LX 2019 rồi phải không nào. Đây thực sự là một phương tiện tuyệt vời vừa thời trang và bảo vệ môi trường mà còn rất thuận tiện cho người dùng nữa. Bạn còn phân vân gì mà không trang bị ngay cho mình một chiếc xe điện Nioshima như vậy nhỉ.